มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Thai
hanakawa
Posts: 2
Joined: Tue Feb 16, 2010 11:41 am

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby hanakawa » Tue Feb 16, 2010 11:42 am

นี่อยากได้Raja Emblem ต้องทำยังไงอะใครพอรู้มั่ง

GMSpherix
Site Admin
Posts: 799
Joined: Mon Dec 21, 2009 11:00 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby GMSpherix » Tue Feb 16, 2010 4:48 pm

Should I create a new forum section for Thai?
Check us out on Image
Or follow us on   Image

User avatar
Manchester
Posts: 3
Joined: Thu Nov 12, 2009 1:53 am
Location: United States

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby Manchester » Wed Feb 17, 2010 9:43 am

GMSpherix wrote:Should I create a new forum section for Thai?


I'll be thankful for that :D

tatong
Posts: 1
Joined: Thu Feb 18, 2010 4:58 am

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby tatong » Thu Feb 18, 2010 5:00 am

ผมเพิ่งโหลดเกมอะครับรอให้ดูดด้วยจ้า

GMSpherix
Site Admin
Posts: 799
Joined: Mon Dec 21, 2009 11:00 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby GMSpherix » Thu Feb 18, 2010 11:27 am

How do you write the name of the language Thai in Thai ^_^ ?
Check us out on Image
Or follow us on   Image

Demon-H
Posts: 3
Joined: Sat Feb 20, 2010 4:12 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby Demon-H » Sat Feb 20, 2010 4:49 pm

โอ้กระทู้ครไทย T_T ขอถามเลยละกัน คือผมโหลดมาแล้วๆ แต่มันinstallไม่ได้หงะพอกดแล้วมันขึ้นให้
เลือกโปรแกรมไรก็มะรู้ของมันผมก็ไม่มีความรู้ด้วยอะดิเป็นแต่เล่น - - จะถามใครก็ไม่ได้ไม่เก่งปะกิดซะด้วย ใครก็ได้ช่วยตอบทีละกันนะ

Demon-H
Posts: 3
Joined: Sat Feb 20, 2010 4:12 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby Demon-H » Sun Feb 21, 2010 6:07 am

เจอปัญหาใหม่อีกแล้วครับท่าน พอดีไปโหลดอีกตัวมามันก็เป็นไฟล์installแต่พอกดมันขึ้น
this file contains avalid data. แล้วตูจะได้เล่นไหมเนี่ย T_T

hamanokun
Posts: 1
Joined: Mon Feb 15, 2010 2:23 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby hamanokun » Sun Feb 21, 2010 6:59 am

ยินดีที่ได้รู้จักนะทุกคน ได้ข่าวมาว่าเขาจะ เปิดทดสอบระบบถึงวันที่ 25/2/2553 นี้นะ แล้วจะเริ่มต้นใหม่หมด
คือทุกอย่างต้องเริ่มเล่นใหม่เลยรีเซทตัวละคร รอดูข่าวกันต่อไป

Demon-H
Posts: 3
Joined: Sat Feb 20, 2010 4:12 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby Demon-H » Sun Feb 21, 2010 9:04 am

มีปัญหาใหม่อีกแล้วครับท่าน ตอนนี้โหลดอันใหม่มา(3รอบละ- -)อันนี้installเรียบร้อยแล้วแต่ตอนล็อคอินเข้าเกมมันบอก Your version is not up to data สงสัยตูจะไม่ได้เล่นละ T_T

stepgod
Posts: 4
Joined: Sun Feb 21, 2010 1:21 pm

Re: มีคนไทยเล่นมั่งไหมเอ่ย

Postby stepgod » Sun Feb 21, 2010 1:25 pm

จะเล่นseverไหนกันนิ


Return to “ไทย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron