ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Thai

ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby Anakinzuza » Sun Apr 04, 2010 1:27 am

คือว่า ลองใช้แล้วมันใช้ไม่ได้อ่ะ แต่พอใช้กับอย่างอื่นได้ แต่พอเข้าเกมแล้ว กด F1 ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเยย ถ้าใครมีโปรแนะนำ โปรกด แนะนำทีจ้า

ปล.โปรกดที่ผมใช้มันเปงรูปมังกร สักอย่างนี่แหละ
Anakinzuza
 
Posts: 2
Joined: Sat Apr 03, 2010 6:53 pm

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby golfbuster » Sun Apr 04, 2010 4:30 am

ใช้ได้ปกติครับ
golfbuster
 
Posts: 5
Joined: Sun Apr 04, 2010 12:20 am

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby arai1156 » Sun Apr 04, 2010 5:54 am

ขอบ่างสิครับ...
เอาจากไหนได้....
(Y)
Name: NTP
Job: Wizard
Nation: Zypern
Guild: Siam Society
arai1156
 
Posts: 44
Joined: Tue Mar 16, 2010 7:44 am

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby KINGRPG » Sun Apr 04, 2010 6:31 am

โปรที่ว่าทำอะไรได้มั่งหรอครับ ตอนนี้ใช้Taskerอยู่ เหอๆๆ -*-
KINGRPG
 
Posts: 13
Joined: Wed Mar 24, 2010 9:42 am

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby arai1156 » Sun Apr 04, 2010 7:32 am

ก็คงอันเดียวกันนั้นแหละครับ
โหลดTasker มาแล้วครับแต่ขาดkey
Name: NTP
Job: Wizard
Nation: Zypern
Guild: Siam Society
arai1156
 
Posts: 44
Joined: Tue Mar 16, 2010 7:44 am

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby KINGRPG » Sun Apr 04, 2010 8:23 am

arai1156 wrote:ก็คงอันเดียวกันนั้นแหละครับ
โหลดTasker มาแล้วครับแต่ขาดkey

tasker ผมมีkeyครับ ลองโหลดดูครับ http://www.mediafire.com/download.php?mnzyy5v4yyl
KINGRPG
 
Posts: 13
Joined: Wed Mar 24, 2010 9:42 am

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby arai1156 » Sun Apr 04, 2010 11:25 am

KINGRPG wrote:
arai1156 wrote:ก็คงอันเดียวกันนั้นแหละครับ
โหลดTasker มาแล้วครับแต่ขาดkey

tasker ผมมีkeyครับ ลองโหลดดูครับ http://www.mediafire.com/download.php?mnzyy5v4yyl

ขอบคุณมากครับ
Name: NTP
Job: Wizard
Nation: Zypern
Guild: Siam Society
arai1156
 
Posts: 44
Joined: Tue Mar 16, 2010 7:44 am

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby chocodayz » Tue Apr 06, 2010 9:18 pm

รบกวนขอวิธีใช้ด้วยนะครับ ผมใช้ไม่เป็นครับ

ขอบคุณครับ
chocodayz
 
Posts: 3
Joined: Tue Apr 06, 2010 8:42 pm

Re: ทำไม โปรกด ใช้ไม่ได้หรอ กด แล้วไม่ติด

Postby laonped » Fri Apr 09, 2010 3:59 am

ใช้ทำอะไรได้เหรอครับ ช่วยสอนหน่อยครับ
laonped
 
Posts: 1
Joined: Fri Apr 09, 2010 3:50 am


Return to ไทย

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron